Cốm bổ trẻ em samino

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Công ty TNHH Dược Phẩm Sao việt

Thành phần hoạt chất: Pluriamin là hỗn hợp các axit amin thiết yếu được thủy phân từ nhộng tằm, có hàm lượng dinh dưỡng cao và khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn so với các axit amin ở dạng khác. Chính vì vậy, với cùng hàm lượng, thành phần axit amin như nhau, sử dụng pluriamin luôn đem lại hiệu quả cao hơn các hợp chất khác.

Samino Pluriamin là sản phẩm được tổng hợp từ Pluriamin nhộng tằm (200mg / gói), kết hợp với phụ liệu đường lactose và hương dâu thơm dịu hấp dẫn đối tượng trẻ em. Samino Pluriamin phát huy công dụng hiệu quả trong việc bổ sung acid amin cần thiết cho cơ thể, giúp phòng và hỗ trợ điều trị trẻ em chán ăn, thiếu máu, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, gầy còm, khó ngủ và quấy khóc.

Smino Pluriamin cũng được bác sĩ khuyên dùng trong việc tăng cường sức khỏe, bổ sung năng lượng cho cơ thể, tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho trẻ, nhất là giai đoạn đang điều trị bệnh, mới ốm dậy, sau phẫu thuật, thời kỳ dưỡng bệnh, suy nhược cơ thể.

Ngoài dùng cho trẻ em chán ăn, thiếu máu, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, gầy còm, khó ngủ, quấy khóc, Samino Pluriamin cũng dùng được cho những người sức khỏe yếu, suy giảm sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Công dụng chỉ định

– Điều trị và dự phòng các trường hợp trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn, hay quấy khóc, khó ngủ, gầy còm, thiếu máu.

– Dùng cho trẻ suy giảm miễn dịch, ốm đau bệnh tật biếng ăn.

Quy cách: Hộp*20 gói, gói 20g cốm – Thùng 120 hộp

Please follow and like us:

Sản Phẩm Liên Quan