Tủ ấm lạnh – Low Temperature incubators

Tủ ấm lạnh là gì?

Trong nhiều ngành từ công nghệ sinh học, động vật học & thực vật học, đến ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm hoặc dược phẩm, thử nghiệm ở nhiệt độ phòng  ± 0 ° C đều đạt được tầm quan trọng.

Ở đây không chỉ là độ chính xác nhiệt tuyệt vời mà là khả năng tái tạo và tài liệu của các quá trình thử nghiệm quan trọng.

Cấu trúc tủ ấm lạnh

Các tủ bên ngoài và buồng bên trong được sản xuất từ ​​thép không gỉ đánh bóng chất lượng cao. Tủ được cách nhiệt bằng bông sợi thủy tinh chất lượng tốt nhất hoặc bọt polyurethane.

Cửa cách nhiệt hai bức chắn cho phép kiểm tra buồng chứa mẫu.

LÀM ẤM VÀ LÀM MÁT

Gia nhiệt được thực hiện bằng sợi đốt nhiệt độ thấp. Và chúng được đặt trong ống bên gần với quạt đối lưu. Dàn lạnh được kết hợp với cuộn dây tản nhiệt và bình ngưng làm mát bằng quạt giúp làm lạnh chuẩn

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Bộ điều khiển nhiệt độ dựa trên bộ vi xử lý hiện đại kiểm soát nhiệt độ. Nhiệt độ được cảm biến độc lập. Bộ vi xử lý đảm nhận bất kỳ sự quá mức hoặc quá mức nào của nhiệt độ. Hệ thống điều khiển cũng điều khiển các thiết bị làm lạnh và rã đông tự động

ĐIỀU KHIỂN KHÔNG KHÍ

Một chiếc quạt mạnh mẽ nằm trong buồng lưu thông không khí bên trong. Một tấm chắn đục lỗ đảm bảo một luồng không khí thẳng đứng trong suốt buồng chứa mẫu. Không khí đi lên được quạt hút và được dẫn qua ống sửa và bộ trao đổi nhiệt (cuộn làm mát).

Các loại tủ ấm lạnh có sẵn:

Hàng Sanyo Nhật bãi giá rẻ

Tu am lanh Sanyo MIR-153

Ấm lạnh Sanyo MIR-153

Hàng Fukusima bảo hành 06 tháng

Tu Am Lanh Fukusima

Tủ ấm Lạnh Fukusima

Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị thí nghiệm, sinh phẩm

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng bơm nhu động tại đây

Please follow and like us:

Sản Phẩm Liên Quan