SỬA CHỮA MÁY CẤT ĐẠM FOSS KJELTEC 2200

Chu trình hoạt động của máy cất đạm FOSS KJELTEC 2200

Dung dịch mẫu được chưng cất với một lượng nhỏ natri hydroxit (NaOH).  NaOH được thêm vào bằng bơm chịu hóa chất nồng độ cao. Nồi chưng cất đun sôi tạo phản ứng hóa học. NaOH phản ứng amoni (NH4 +) với amoniac (NH3). Amoniac sủi bọt qua dung dịch axit tiêu chuẩn và phản ứng lại với muối amoni với axit.

Nồng độ ion amoni trong dung dịch axit và do đó lượng nitơ trong mẫu được đo thông qua chuẩn độ. Axit boric được sử dụng, chuẩn độ axit-bazơ trực tiếp. Chuẩn độ ngược gián tiếp được sử dụng thay thế nếu sử dụng axit mạnh để tạo ra dung dịch axit tiêu chuẩn. Trong trường hợp này, lượng amoniac được tính bằng chênh lệch giữa lượng H3BO3 và NaOH. Trong trường hợp chuẩn độ trực tiếp, không cần thiết phải biết chính xác lượng axit boric vì nó không can thiệp vào phép chuẩn độ (nó phải vượt quá amoniac để bẫy hiệu quả). Do đó, một dung dịch chuẩn là cần thiết trong chuẩn độ trực tiếp.

Ứng dụng của máy cất đạm FOSS KJELTEC 2200

Tính phổ biến, độ chính xác và độ bền cao của máy FOSS đã biến nó thành thiết bị để ước tính hàm lượng protein trong thực phẩm.

Nó cũng được sử dụng để khảo nghiệm đất, nước thải, phân bón và các vật liệu khác. Tuy nhiên, nó không đưa ra một thước đo về hàm lượng protein thực sự, vì nó đo nitơ phi protein ngoài nitơ trong protein.

Ngoài ra, các yếu tố hiệu chỉnh khác nhau là cần thiết cho các protein khác nhau để giải thích cho các chuỗi axit amin khác nhau.

Tình trạng máy khi nhận máy FOSS 2200

– Bộ điều khiển không hoạt động, Các chu trình hoạt động không theo nhu cầu của kỹ thuật viên

– Buồng sinh hơi hở, Hơi nước sinh ra đọng trong buồng. Cặn bẩn

– Bơm không hoạt động

– Van điện từ cấp nước làm mát hỏng, không tự động cấp nước.

Tình trạng sau khi sửa chữa:

– Thiết bị hoạt động tốt, đủ các chu trình đặt do kỹ thuật thao tác.

– Buồng hơi kín, không thoát hơi ra ngoài.

– Thiết bị tự động cấp nước khi cần nước làm mát cho mẫu cất.

Với trình độ chuyên môn cao, cung như kinh nghiệm chuyên sâu của các kỹ thuật viên. Công ty chúng tôi mang tới cho khách hàng sự tin tưởng cao khi bàn giao, và nhận lại thiết bị.

Mặt sau máy FOSS 2200

Sửa Máy cất đạm Foss KJELTEC 2200

Mạch điều khiển Máy cất đạm Foss KJELTEC 2200

Sửa Máy cất đạm Foss KJELTEC 2200

Buồng đốt sinh hơi Máy cất đạm Foss KJELTEC 2200

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sửa các nồi hấp tiệt trùng công nghệ cao

sửa chữa các loại bơm nhu động tại văn phòng công ty

Please follow and like us:

Sản Phẩm Liên Quan