Hemonas- niềm vui cho người bệnh trĩ

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Công ty TNHH Dược Phẩm Sao Việt

Đối với việc điều trị các căn bệnh nói chung và bệnh trĩ nói riêng có rất nhiều phương pháp như dùng thuốc, phẫu thuật, ăn uống kết hợp,… Trong đó, không thể không kể đến các loại thực phẩm chức năng. Nhìn chung, tác dụng của các loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh và được dùng kết hợp với phương pháp điều trị chính. Đối với bệnh nhân trĩ có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Hemonase để điều trị bệnh cho mình.

Hemonase là một giải pháp mới trong điều trị bệnh trĩ, được dựa trên bài thuốc cổ phương bổ trung ích khí thang có tác dụng chữa tỳ vị khí hư gây ra sa dạ dày, trực tràng,… Đây là tin vui cho những người đang gặp phải những rắc rối do bệnh trĩ có thể tham khảo áp dụng.

Hemonas

Thành phần : Thất diệp nhất chi hoa 30mg, Đẳng sâm 80mg, Hoàng kỳ 80mg, Đương quy 60mg; Bạch truật; Thăng ma; Sài hồ; Trần bì; Đại táo..

Công dụng, chỉ định : 

– Bổ tỳ vị, bổ trung ích khí, giảm đau, nhuận trường, giúp co búi trĩ. Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại kèm sưng đau, chảy máu khi đại tiện.

– Dự phòng bệnh trĩ cho những người có nguy cơ táo bón, tiêu chảy cấp và mãn tính. Người làm việc đứng hoặc ngồi quá nhiều.

Liều dùng :  Ngày uống 3 lần; mỗi lần uống 3 viên server ip .

Ưu điểm vốn có của các loại thực phẩm chức năng dùng để chữa bệnh được bào chế theo công thức riêng phù hợp với từng loai bệnh là tương đối an toàn trong sử dụng. Tuy nhiên, người bệnh cũng cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn cần lựa chọn sản phẩm uy tín chất lượng, an toàn và cần nhớ đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Please follow and like us:

Sản Phẩm Liên Quan