Coparel

  • Hãng sản xuất HD pharma..,JSC

Lý do phải dùng thuốc Coparel

Đối với trẻ em, hệ miễn dịch chưa phát triển toàn diện là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm trong những năm đầu đời. Để bảo vệ trẻ khỏi những tác nhân gây bệnh ngày một gia tăng như dinh dưỡng thiếu cân đối, môi trường ô nhiễm, dịch bệnh,… thì việc tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch cho trẻ là việc vô cùng cần thiết.

Thuốc Coparel chứa Thymomodulin với hàm lượng phù hợp là giải pháp an toàn, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho trẻ trước các tác nhân gây bệnh đó. Thuốc Coparel giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ nhỏ có sức đề kháng kém dẫn đến thường xuyên bị nhiễm khẩn, nhiễm virus, lao, cúm… hoặc trẻ bị suy giảm miễn dịch do phải sử dụng thuốc, hóa xạ trị điều trị ung thư … Thuốc Coparel giúp trẻ giảm nguy cơ bị dị ứng da, viêm mũi dị ứng, hen, dị ứng thức ăn giảm bớt số lần tái phát và các triệu chứng bệnh.

Đối tượng được khuyên dùng Thuốc Coparel là Trẻ em suy giảm miễn dịch hoặc sức đề kháng yếu như : Trẻ em bị nhiễm khuẩn, nhiễm virus, lao, cúm, viêm… Trẻ em bị viêm da dị ứng, viêm mũi dị ứng; Trẻ em bị bệnh tự miễn như lupus ban đỏ. Trẻ em đang phải sử dụng các thuốc, hoặc hóa chất điều trị bệnh có độc tính với tủy xương, trẻ đang phải xạ trị… Với Coparel , chúng ta có nhiều niềm hy vọng hơn cho thế hệ tương lai.

Chi tiết thuốc Coparel

Thành phần hoạt chất: Thymomodulin 20mg
Công dụng chỉ định

– Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch. Điều trị suy giảm miễn dịch: viêm đường hô hấp, cúm, viêm gan.

– Viêm da, viêm mũi dị ứng, hen…

Quy cách: Hộp 10 gói* 2g

Please follow and like us:

Sản Phẩm Liên Quan