Bộ lọc vi sinh 3 nhánh inox

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Châu Âu

Bộ lọc vi sinh 3 nhánh được cung cấp bởi Trafalgar Scientific, là nhà cung cấp hàng loạt các bộ lọc chất lượng cao và bộ lọc đa dạng của Sartorius. Sartorius đa tạp truyền thống đa tạp và bộ phận lọc cá nhân để đếm vi khuẩn. Bộ phận giữ bộ lọc và bộ rót được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong đó các hạt hoặc vi sinh vật lưu giữ trên bề mặt bộ lọc màng được quan tâm. Hỗ trợ bộ lọc bằng thép không rỉ bằng thép không gỉ đảm bảo phân phối đồng đều các chất dư lượng trong quá trình phân tích vi sinh học. Kẹp khép kín đặc biệt đơn giản hóa việc bổ sung hoặc loại bỏ các ống khói dễ dàng sử dụng.

Trafalgar cũng vui lòng cung cấp hệ thống Sartorius Combisart ® để phân tích vi sinh học hoặc tính hạt trong đảm bảo chất lượng. Hệ thống này có thiết kế mô đun và các phụ kiện tiêu chuẩn đã được kiểm chứng để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Tại trung tâm của hệ thống Combisart ® là một ống dẫn bằng thép không gỉ, được thiết kế để chứa tất cả các loại bộ phận giữ bộ lọc và ống khói, chẳng hạn như các ống khói đã sẵn sàng sử dụng, các đơn vị dễ bắt lửa, như ống khói bằng thép không gỉ để đếm khuẩn lạc và kính lọc ẩm và bộ lọc bằng polycarbonate Chủ sở hữu.

Chi tiết sản phẩm:

Các bộ phận và vật liệu: Nắp, phễu, một phần cơ sở, hỗ trợ lọc, kẹp và máy làm bằng thép không gỉ; silicone phẳng gasket, silicone nắp kín

Chất liệu inox 304

Bộ gồm 3 phiễu dung tích

Công suất phiễu 500ml

Áp lực chân không tối đa 2 bar ( 2*10N/m2)

Khử trùng: Bằng nồi hấp (max: 134 ° C), bởi nhiệt khô (max: 180 ° C), bởi rực, bằng các phương pháp acc khác. ISO 8199

Vòi outlet 10mm đường kính ngoài

Diện tích lọc 12.5 cm2

Phù hợp màng lọc 47/50 mm

Hoạt động tối đa áp lực 2 thanh

 

 

 

 

Please follow and like us:

Sản Phẩm Liên Quan