Bộ lọc khí inox 316L cho dược phẩm

Bộ lọc khí inox 316L cho dược phẩm

Bộ lọc khí inox 316L cho dược phẩm được thiết kế dành riêng và chủ yếu cho các ngành công nghiệp dược phẩm và ngành công nghiệp thực phẩm khí bể khử trùng để đạt được mục đích và hiệu quả tốt nhất của việc trao đổi của thiết kế và sản xuất.

Cấu trúc vô trùng và chức năng

*Bộ lọc khí inox 316L cho dược phẩm lọc sử dụng màng gấp PTFE hoặc màng gấp polypropylene microporous. Khi sử dụng bình bộ lọc bình thường có thể được sử dụng 2-3 năm. Và có thể tái tạo để mở mở rộng đến 4-6 năm.

*Bộ lọc khí được làm bằng thép không gỉ 316L, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Đạt hiệu quả khi sử dụng, tiết kiệm năng lượng, an toàn, đáng tin cậy. Được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp và ngành nghề khác nhau, không khí vô trùng siêu sạch, thanh lọc khí trơ, một bồn chứa nước cất.

*Bộ lọc khí khử trùng được thiết kế cho các ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm tiệt trùng khí để đạt được mục đích của việc trao đổi của thiết kế và sản xuất.

*Độ chính xác lọc khí của 0.01μm, hiệu quả 99,99%.

*Khả năng lọc có thể được sử dụng trong phạm vi 0.1-100m3 / phút.

*Độ dày trung bình của chỉ 0.8mm, lỗ lọc đồng đều kích thước ổn định, kháng khí thấp, dễ tái sinh.

*Bộ lọc khí inox 316L ngoài ra còn được sử dụng cho bộ lọc khử trùng hơi nước. Bộ lọc này có thể giải quyết các vấn đề ô nhiễm không khí, mà còn nâng cao chất lượng khử trùng và khử trùng để đạt tiêu chuẩn GMP và các yêu cầu vệ sinh vô trùng.

Bản vẽ bộ lọc khí inox 316L cho dược phẩm

Bản vẽ bộ lọc khí inox 316L cho dược phẩm

Các thông số kỹ thuật

– Chất liệu: thép không gỉ SUS304, SUS316L

Thông số kỹ thuật bộ lọc khí inox 316L cho dược phẩmThông số kỹ thuật bộ lọc khí inox 316L cho dược phẩm

Thông số kỹ thuật bộ lọc khí inox 316L

Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như kỹ thuật bia, kỹ thuật thực phẩm, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật dược, kỹ thuật và xử lý nước công nghệ sinh học và các lĩnh vực khác…

 

Một số hình ảnh của sản phẩm

 

#Bơm nhu động, bơm định lượng, bơm chia liều, ống silicon,…

#bộ lọc dịch, bộ lọc khí, bộ lọc dịch vô trùng, bộ lọc khí vô trùng

 

Please follow and like us:

Sản Phẩm Liên Quan